PHOTOCOPY GIÁ RẺ - DỊCH VỤ PHOTOCOPY GIÁ RẺ TẠI TPHCM

photocopy giá rẻ Tại TP HCM

Photocopy giá rẻ chỉ với 180đ/tờ tại Cty In ấn Photocopy Nguyễn Hiếu 

Với Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực photocopy. Cty chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, photocopy giá rẻ nhất tphcm – cam kết chất lượng mực in rõ nét giấy trắng & đẹp .

Dịch vụ photocopy giá rẻ như thế nào ?

Hiện tại công ty đang có chương trình photocopy giá 180đ/tờ .cung cấp Các dịch vụ in máy in KTS & Máy In giúp Phục vụ khách hàng Tốt Hơn Và Thời Gian nhanh nhất. 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – photocopy nhiều sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng – tận tâm – nhiệt tình …

PHOTOCOPY NGUYỄN HIẾU GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH BẢNG GIÁ NHƯ SAU :

Bảng Giá Dịch Vụ Photocopy Giá rẻ

chất lượng DỊCH VỤ PHOTOCOPY GIÁ RẺ 

Chúng tôi trang bị máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn photocopy

Vì vậy cty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất sét nét. Vì hiện nay nhiều cửa hàng photocopy mở ra và giá cả rất cạnh tranh, bạn có thể tìm được hỗ rẻ hơn chúng tôi nhưng tôi không chắc rằng ở đó bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng như cty chúng tôi làm ra. nhiều năm làm việc được khách hàng đánh giá sản phẩm chúng tôi đã ngày ngày tiến triển hơn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

  • Những đơn giá Trên chưa bao gồm Vat GTGT (10%) Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá trên là đã bao gồm trọn gói các chi phí liên quan đến dịch vụ phototocopy như vận chuyển, nhân công. ( Free Ship tất cả đơn hàng trên 500k )
  • Cty Chúng tôi Sẽ nhận Hàng Và Giao hàng tận nơi hoặc tại Cty chúng tôi bạn cũng có thể gửi Tài liệu qua  Email : [email protected] 
  • Cam kết GIÁ THÀNH RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – DỊCH VỤ NHANH NHẤT
  • Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng . TRân Trọng Cảm Ơn Khách Hàng đã Ghé WEBSITE

 

PHOTOCOPY LẤY GẤP GIÁ RẺ

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và máy móc hiện đại bạn không phải lo lắng vì thời gian không kịp đơn hàng . chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều đó hãy liên hệ ngay chúng tôi.

  • Những đơn hàng photocopy lấy gấp Luôn được giải quyết nhanh chóng. chỉ cần bạn alo ngay chúng tôi . photocopy lấy gấp giá rẻ đảm bảo được chất lượng sản phẩm .

NGOÀI DỊCH VỤ PHOTOCOPY GIÁ RẺ RA THÌ IN MÀU CŨNG GIÁ CỰC RẺ !

in màu với in máy in KTS máy in nhanh , máy in phun , máy in công nghiệp để đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng sản phẩm cty chúng tôi có những máy in hiện đại giá cả cạnh tranh.

IN MÀU GIÁ RẺ

In màu giá như thế nào ?

  • Giá in màu tùy thuộc vào lượng màu của trang giấy tùy vào độ phủ màu nhiều hay ít , ví dụ cụ thể như một trang giấy với nội dung chữ nhiều và hình ảnh ít thì lượng màu như vậy là ít và ngược lại hình ảnh chiếm tỷ lệ trên trang giấy nhiều còn chữ ít thì đó là nhiều màu?

 

Bảng giá in màu hiện tại của cty chúng tôi như thế nào ? sau đây là bảng giá áp dụng cho những tài liệu màu ít hoặc in số lượng lớn sẽ được áp dụng – bạn có thể liên hệ trực tiếp để công ty chúng tôi hỗ trợ báo giá trực tiếp .

IN MÀU GIẤY FOR 80gsm Double A – đơn giá 1 trang là 800đ/ trang và cũng tùy thuộc vào lượng màu trên trang giấy có thể giá cao hơn vì lượng màu nhiều .

 

in màu lấy gấp có thể không?

Vì máy móc ngày nay hiện đại nên việc in nhanh là có thể ? dù đơn hàng nhiều bao nhiêu thì vẫn kịp , CTy chúng tôi đầu tư các máy in KTS Máy In Nhanh Hiệu Quả chất lượng – tốc độ chạy 80 tờ/ phút . sử dụng mực in tốt đảm bảo màu sẽ in ra đúng màu.

in màu

In Màu Giá Rẻ