Máy photocopy văn phòng giá rẻ – Giá máy photocopy thương mại giá cả phải chăng năm 2019 như thế nào?

Một máy photocopy có khả năng xử lý tất cả các nhu cầu của văn phòng có thể được tìm thấy chỉ với 40 triệu nếu bạn sẵn sàng từ bỏ một vài tính năng nâng cao hơn được tìm thấy trên các mẫu cao cấp hơn. Mặt khác, nếu bạn cần một máy photocopy công suất rất cao có tất cả chức năng và đời mới nhất, bạn có thể dễ dàng thấy mình phải trả vài trăm triệu trở lên cho một đơn vị. Bạn có thể tìm được một món hời khi mua máy photocopy văn phòng, nhưng để làm được điều đó, bạn phải hiểu bạn đang trả tiền cho cái gì khi mua máy photocopy, những tính năng hoặc khả năng nào bạn cần và bạn có thể vượt qua .

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc máy photocopy giá rẻ tiền như thế nào

Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến mức độ đắt tiền của một máy photocopy là:

 1. Công suất và tốc độ tổng thể của máy photocopy mà tại đó nó có thể tạo ra các bản sao
 2. Bộ tính năng mở rộng được bao gồm trong máy photocopy

Bộ tính năng của bộ phận rõ ràng là một thuật ngữ rộng, vì vậy đây là một số tính năng có thể khiến giá máy photocopy của bạn tăng:

 • Khả năng xử lý nhiều độ dày, kích cỡ, hình dạng và loại giấy khác nhau
 • Mức độ tinh vi trong khả năng kết nối của máy
 • Chất lượng hình ảnh tổng thể – điều này thường được đo bằng độ phân giải DPI (số chấm trên mỗi mm). Hy vọng những máy có công suất cao hơn 600 DPI sẽ đắt hơn
 • Chất lượng màu có sẵn từ máy photocopy
 • Tính năng ghim và đối chiếu
 • Sự tinh tế phần mềm
Làm thế nào bạn sẽ mô tả tốt nhất về doanh nghiệp của bạn?
 
 
Doanh nghiệp vừa và nhỏ (1-500 nhân viên)
 
Doanh nghiệp lớn (hơn 500 nhân viên)
 
Cơ quan chính phủ (Liên bang, Tiểu bang hoặc Địa phương)
 
Tổ chức giáo dục (Công hoặc tư)
 
Tổ chức phi lợi nhuận
 
 
Rõ ràng, có một số nơi ở đây bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách cắt giảm các tính năng mà bạn không cần. Một lĩnh vực quan trọng cần xem xét là màu sắc: nếu bạn chỉ in màu đen và trắng, đừng chi thêm tiền cho một chiếc máy được thiết kế để tạo ra các bản sao màu cao cấp.

Máy photocopy văn phòng là gì?

Cần bán máy photocopy văn phòng giá rẻ nhấtMột máy photocopy văn phòng thường phục vụ chức năng của trung tâm in và sao chép hoàn chỉnh cho một văn phòng công ty. Nhiều người quen thuộc hơn với các đơn vị máy in / máy quét / máy photocopy gia đình điển hình nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông thường. Một máy photocopy văn phòng là phiên bản tiên tiến hơn và quy mô lớn hơn, nhưng thực tế nó là một thiết bị rất giống nhau. Mặc dù thường được gọi là máy photocopy của hồi giáo, nhưng hầu hết các máy này hiện nay cũng cung cấp khả năng quét và in mạng.

Khi nói đến máy photocopy văn phòng, chúng thường có khả năng lưu trữ khối lượng giấy lớn, thường có nhiều kích cỡ và in với tốc độ rất nhanh so với các đơn vị gia đình. Điều này thường là cần thiết vì khối lượng tuyệt đối cần thiết trong cài đặt văn phòng. Mặc dù email và các hình thức giao tiếp điện tử khác đã làm giảm nhu cầu về tài liệu sao chép cứng, nhưng vẫn còn nhiều tình huống cần phải sao chép số lượng lớn tài liệu để lưu trữ hồ sơ, tiếp thị hoặc truyền thông.

Thông thường, các đặc điểm quan trọng nhất của các máy này là PPM hoặc các trang mỗi phút mà chúng có thể in. Điều này thường được đánh giá khi in các trang đen trắng, vì đây là cách sử dụng phổ biến nhất cho máy photocopy văn phòng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mọi số liệu thống kê PPM bạn đọc đều có khả năng phản ánh đen trắng trừ khi có quy định khác và việc in màu đầy đủ có thể sẽ chậm hơn đáng kể.

Điều gì cần tìm kiếm trong máy photocopy thương mại chi phí thấp cho doanh nghiệp?

Khi bạn đang mua một máy photocopy văn phòng giá rẻ, bước đầu tiên là tìm ra tốc độ sao chép mà bạn thực sự cần để thực hiện các mục tiêu năng suất trong văn phòng của bạn. Điều này rất quan trọng vì thông số kỹ thuật PPM là một trong những yếu tố quyết định chính cho việc máy photocopy của bạn sẽ có giá bao nhiêu. Nếu bạn có thể thực hiện với một đơn vị tốc độ chậm hơn, bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản tiền lớn.

Bạn cũng nên xác định chính xác nhu cầu in của mình là gì trước khi bắt đầu mua máy photocopy. Điều này bao gồm trả lời những điều như:

 • Những khổ giấy nào bạn cần sao chép?
 • Tốc độ in: Máy photocopy của bạn nên sản xuất bao nhiêu bản mỗi phút?
 • Bạn có cần in B & W hoặc màu ?
 • Bạn có cần tính năng dập ghim ?
 • Làm thế nào nâng cao để bạn cần khả năng kết nối mạng của bạn?
 • Bạn có muốn có một ổ cứng khá lớn trên tàu để bạn có thể quét thứ gì đó một lần và sao chép các bản sao vào một ngày sau đó không?
 • Bạn có muốn tài trợ hoặc cho thuê máy photocopy của bạn?
 • Bạn có yêu cầu bảo mật, mã tài khoản hoặc sao chép song công không?

Một câu hỏi quan trọng khác khi bạn mua máy photocopy là loại gói dịch vụ nào được bao gồm trong máy. Máy photocopy bị hỏng chắc chắn, và độ dài và độ sâu của hỗ trợ và bảo hành được cung cấp đóng một vai trò lớn trong tổng chi phí sở hữu của bạn.

Một mối quan tâm khác đối với những người tìm kiếm một máy photocopy kinh tế là máy được xem xét sẽ nhanh chóng cần thay thế các bộ phận tiêu hao như thế nào. Ngoài mực và giấy, máy photocopy còn có các bộ phận khác thỉnh thoảng cần thay thế (các bộ phận chính xác – được gọi là hàng tiêu dùng của Hồi – phụ thuộc vào kiểu máy). Tìm hiểu xem các bộ phận này có giá bao nhiêu và mức độ thường xuyên bạn cần thay thế chúng, cùng với sự hỗ trợ được cung cấp, cho phép bạn vẽ một bức tranh chính xác hơn nhiều về tổng chi phí sở hữu của bất kỳ máy photocopy nào.

Công ty sao chép văn phòng với giá chiết khấu

Điều đáng nói là mua máy photocopy văn phòng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Nhiều công ty cũng cho phép bạn thuê máy của họ thay thế. Đây là một lựa chọn hữu ích cho những người cố gắng giữ chi phí ban đầu thấp và những người muốn bảo mật dịch vụ và hỗ trợ dài hạn. Cho dù cho thuê hay mua, các công ty này là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Ricoh: Ricoh là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, và một công ty tốt để xem xét những người đang cố gắng tìm một máy photocopy giá rẻ. Công ty cung cấp nhiều kiểu máy và kiểu máy photocopy khác nhau, cho phép hầu hết tìm thấy một mẫu đáp ứng chính xác nhu cầu văn phòng của họ, đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự muốn trong máy photocopy.

Canon: Canon là một cái tên mà nhiều người quen thuộc thông qua các sản phẩm gia đình của họ, nhưng họ cũng tạo ra một dòng máy photocopy văn phòng giá cả phải chăng. Phần mềm của Canon thường dễ học và sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người có thể chưa quen với máy photocopy văn phòng.

Đầu tư vào văn phòng của bạn

Mua một máy photocopy văn phòng giá rẻ không có nghĩa là mua một máy photocopy chất lượng thấp. Có nhiều lựa chọn kinh tế được tìm thấy, và bạn có thể đầu tư quan trọng vào khả năng và hiệu quả in ấn của văn phòng mà không phải chi tiêu số tiền mặt lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *